Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân

Print

Sửa nhà tại số 213 đường láng

 

1. Vật trang trí:

- Nên đặt những tượng trang trí mang biểu tượng của tuổi thọ cao như sếu, hươu hay rùa trong vườn để mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho gia đình. Đặt những vật trang trí hay những tượng mang điềm tốt quanh vườn.

 

 

 

 -       Với những hành lang lộ thiên và sân thượng thì trang trí thêm giàn dây leo và treo những giỏ hoa để đem lại nguyên khí. Những dây leo và giỏ hoa phải cân xứng với khu vườn. Nếu hành lang nằm phía sau nhà, hãy thiết kế một hòn non bộ nhỏ mô phỏng ngọn núi được thần rùa che chở. 

-       Đặt những bình gốm lớn có biểu tượng may mắn để hút khí.

-       Khi trang trí vườn bằng đá, tránh chọn những loại đá nhọn, chỉ chọn những hòn đá tròn. Tránh đặt những hòn đá quá to gần ngôi nhà vì sẽ mang lại điều không may mắn.

2.   Không gian nội thất trong biệt thự:

Nội thất trong sửa nhà trọn gói

-       Phòng khách nên chọn những sản phẩm bằng gỗ , mây đan, sopha điểm vài chậu cảnh  điều này giúp ngôi nhà của bạn thân thiện với môi trường và gần gũi tự nhiên hơn.

-       Sơn tường màu trắng,vàng để tôn lên những nội thất trong phòng. Màu nền nhà tương đồng với giường ngủ, nhưng đừng quá đậm hơn so với màu gỗ.

-        Một bức tranh phong cảnh treo ở trung tâm  sẽ làm cho phòng khách của bạn thêm thi vị  lãng mạn hơn.Tránh những loại tranh thác đổ,thác dữ chảy xiết bởi điều này tiềm ẩn nguy cơ không tốt cho gia chủ.

-       Sử dụng màu sắc đỏ, nâu, vàng. Nhựng màu sắc này theo người Á Đông sẽ mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Công ty xây dựng Hà Nội TCL – Nơi hội tụ các chuyên gia xây dựng và thiết kế - Thi công biệt thự chuyên nghiệp

Với đội ngũ các chuyên gia xây dựng và thiết kế đầy sáng tạo và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế và thi công nội thất nhà ở và biệt thự phù hợp nhất với nhu cầu của đối tác. Dù không gian của bạn nhỏ, rất nhỏ, trung bình hay lớn, chúng tôi đều có những ý tưởng sáng tạo cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó, đối tác của Xây dựng Hà Nội TCL là các công ty cung cấp nguyên vật liệu uy tín và tên tuổi ở Việt Nam và khu vực. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi giao phó công trình cho chúng tôi. Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng và tiến tới.

Khi bạn cần tư vấn về xây dựng, nội thất, thiết kế sân vườn, nhà ở, biệt thự,

                        Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983846089


                                Website: www.Xaynhatrongoi.com.vn

                                       E mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 0243.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4282643
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
28
829
2850
4276860
7075
0
4282643

Your IP: 54.224.2.123
Server Time: 2018-07-19 01:17:21