Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân

Print

 

Xây nhà trọn gói

Đối với chủ đầu tư (chủ nhà):
Được cung cấp thông tin xây dựng đầy đủ, thống nhất,theo trình tự và xuyên suốt quá trình thi công xây dựng

Đối với người thiết kế:Thực hiện giám sát tác giả kết hợp với Nhà thầu đảm bảo kỹ thuật - mỹ thuật công trình

 

 

Read more...
 
Print

Thiết kế nhà kết hợp phong thủy với xây nhà trọn gói TCL

1. Cách thức thực hiện
Phương thức thầu này giúp Khách hàng tiết kiệm được quỹ thời gian trong giai đoạn đầu của công trình.
Ưu điểm: đối với gói sản phẩm này khách hàng có thể tự lựa chọn chủng loại vật liêu theo ‎‎y muốn như: thiết bị vệ sinh, gạch ốp, lát , tủ,bếp, thiết bị điện …chúng tôi  có KTS tư vấn trong việc lựa chọn vật tư  và có những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho gia chủ.

 

 

Read more...
 
Print

Thiết kế nhà kết hợp phong thủy với xây nhà trọn gói TCL

1.Gói thầu phần trang trí nội thất
Phương thức này giúp khách hàng không mất quá nhiều  công sức cũng như tài chính trong phần trang trí. Đội ngũ thi công trang trí nội thất sẽ kết hợp cùng Nhà thiết kế giám sát, cung cấp hoàn thiện các hạng mục trong công trình từ tủ bếp cho đến bàn ghế giường ,tủ …. Khách hàng chỉ cần dành ích thời gian cho công tác kiểm tra giám sát công trình và theo dõi tiến độ thi công.

 

 

Read more...
 
Print

Thiết kế nhà kết hợp phong thủy với xây nhà trọn gói TCL

Với tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng đảm bảo – giá thành hợp lý”, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy & dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ & chất lượng đề ra của Quýkhách

 

 

Read more...
 
Print

Bê tông trong lĩnh vực xây dựng là loại bê tông có thể chịu được nhiều loại biến dạng : Chịu nén , kéo , uốn , trượt ... Vậy để phân loại cho từng dạng với các thông số khác nhau , người ta dựa vào mác xi măng để chọn lựa loại bê tông thích hợp nhất

Chắc hẳn ai cũng biết hoậc đã từng nói mác mi măng 200,300..vv . Nhưng chẳng ai ngờ là họ đang nói đến khả năng chịu lực của loại bê tông đó .
Thật vậy Theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), mẫu dùng để đo cường độ là một mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bê tông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kg/cm²).

Như vậy khi ta nói Khi nói rằng mác bê tông 200 chính là nói tới ứng suất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kg/cm². Còn cường độ chịu nén tiêu chuẩn của bê tông mác 200 chỉ là 90 kg/cm² (được lấy để tính toán thiết kế kết cấu bê tông).Tại sao lại như vậy . Trên thực tế , cường độ bê tông phát triển không điều, Trong 3 ngày đầu có thể đạt 40-50 % mác xi măng , Sau 7 ngày là 60-70% . Trong những ngày sau cường độ chịu nén tăng dần cho đến ngày 28 thì đạt đủ 100% mác . Tuy nhiên trong những điều kiện thuận lợi về dượng ẩm về cốt liệu sạch . Sự rắn chắc của bê tông có thê kéo dài hàng tháng thậm chí hàng năm, vượt rất nhiều lần cường độ của phép đo 28 ngày.
Hãy tham khảo bảng sau với những loại bê tông thông dụng khác
Cường độ bêtông ứng với từng mác bêtông như sau :
M150: Rn = 65 kG/cm2
M200: Rn = 90 kG/cm2
M250: Rn = 110 kG/cm2
M300: Rn = 130 kG/cm2
M350: Rn = 155 kG/cm2
M400: Rn = 170 kG/cm2
Bêtông đặc biệt :
M500: Rn = 215 kG/cm2
M600: Rn = 250 kG/cm2

 
Print

Xi măng là chất kết dính , đóng vai trò liên kết các viên đá sỏi và cất .
Công nghệ làm xi măng ngày nay về cơ bản vẫn giống như cách đây 200 năm . Đầu tiên người ta nung hỗn hợp đá vôi và đất sét ở nhiệt độ 1450*c , Sản phẩm thu được là Clinke ( Cờ lanh Ke ) . Nghiền Clinke và Sulfat Canxi ( Thạch cao ) người ta có được xi măng . Mặc dù xi măng chỉ cần cho những kết cấu chịu lực . Nhưng tùy theo những yêu cầu về mài mòn , chịu hóa chât , chịu nhiệt .vv. mà người ta còn thêm vào xi măng những thành phần khác để đáp ứng yêu cầu để ra .
Những bộ phận cần xi măng chất lượng cao là những cầu kiện chịu lực chính : Móng , Bê tông sàn , cột
Những bộ phận như tường gạch tự mang ( tường không chịu lực ) , trất tưồng , giằng tường, ô văng cửa có thể dùng loại xi măng chất lượng trung bình do địa phương sản xuất

Khi chọn mua xi măng cần tránh mua phải xi măng giả . Nhẵn mác bao bì phải sắc nét . Với những bao đã qua khâu trên thì chú ý đến đưồng chỉ may xem có trùng khít với lỗ không. Nếu không trùng tức là vỏ may lại .
Các mép bao khi tháo ra phải còn đưồng răng cưa ( Vết cắt từ giàn máy công nghiệp , khó bị làm giẳ )
Xi măng trong bao phải tơi và xít , không vón cục . Nếu bao xi đã cứng không có độ đàn hồi hoặc đàn hồi kếm là loại xi đã chết hoặc kém phẩm chất . Nếu chẳng may có mua phải loại này . Các gia chủ có thể tận dụng làm những hạng mục không quan trọng như lát nền , trát hoặc xây tường không chịu lực
Đầu tiên . Ta nên chọn những bao có ngày sản xuất gần nhất, Không sử dụng những loại xi đã quá 3 tháng . Vì theo tự nhiên xi măng sẽ hút ẩm . Với điều kiện khí hậu nóng ẩm như nước ta thì quá 3 tháng là xi đã kém chất lượng đi so với ban đầu dù không lớn.
Xi măng được phân loại dựa trên sức chịu nén của xi măng . Theo đó người ta chia theo các mác 200 . 250 ,300 , 400 và 500 . Con số 300 nói lên loại bê tông dùng loại xi này chiu được sức nén có chỉ số 300 kg/cm2 . Trên bao bì ta thường thấy ghi PC 300 hay PC 400 . Đây là loại xi măng thông dụng trên thị trường .
Đối với các gia chủ tốt nhất lên chọn mua xi măng ở những đại lý lớn đã tồn tại lâu năm có uy tín trong phạm vi mình sinh sống . Nêu chọn những mác xi măng phù hợp với kết cẩu mình định thi công để có thể tiết kiệm chi phí một cách phù hợp nhất .

 
Print

Gạch là vật liệu cơ bản được dùng nhiều nhất trong công trình xây dựng do ưu điểm rẻ tiền . Kích thước tiêu chuẩn của viên gạch là 22 x 10,5 x 6 cm, trọng lượng 2,3 kg/viên. Gạch được phân loại theo chất lượng như sau:
-Gạch loại A là gạch chín già, mầu sẫm, không nứt nẻ, cong vênh. Gạch loại A được dùng để xây tường chịu lực.
-Gạch loại B có màu nhạt hơn, chấp nhận nứt nhẹ hoậc hơi cong vênh dùng trong xây tường ngăn.
-Gạch loại C là gạch quá lửa hóa sành. màu rất sẫm, thường sử dụng xây tường móng rất tốt, đậc biệt là nơi ngập nước.
Theo hình dạng, gạch được chia làm 2 loại chính là gạch đậc và gạch lỗ. Gạch lỗ gía thành cao hơn gạch đặc nhưng loại gạch 2 lỗ nhẹ và cách âm tốt, Tuy nhiên các tường bao tiếp giáp với thiên nhiên , đặc biệt là khi xây tường đơn ( tường 110 mm ) không lên sử dụng loại gạch này. Khi xây không dùng gạch 2 lỗ tại các vị trí quay ngang, dễ gây nứt và thấm . Có thể dùng gạch 6 lỗ, Tuy nhiên loại này nên dùng để chống nóng vì tính chất chống nóng và cách âm cao hơn hẳn gạch 2 lỗ

 
Print

Nhiều người điều biết trộn thủ công không tốt bằng dùng bê tông tươi . Nhưng tốt như thế nào và tốt ra sao thì lại cần cỏ một phép so sánh giữa hai cách trộn trên . Sau đây là một vài ưu và nhược điểm của cách trộn bê tông thủ công .
Nhược điểm :
1. Trước hết là về nhân lực huy động cao . đòi hỏi hao tốn nhiều sức lực, năng suất thấp và tốn vật tư , nguyên liệu
2. Lượng xi măng khi trộn tay thường phải hao phí thêm 15% so với trộn máy lại cho bê tông có phẩm chất thấp ( Không đủ mác thiết kê )
3. Khi trộn bằng tay rất khó cân đong chính xác khôi lượng của mẻ trộn, Xi măng và các vật liệu đo bằng cách ước lượng, đổ từ bao, cát đá đong bằng xô, bằng xẻng, vầ đôi khi hoàn toàn theo cảm tính. Chỉ cần nhiều thêm một chút hay thiếu đi một ít điều tạo ra sự sai khác về phẩm chất, chất lượng
4. Khi sử dụng phụ gia, nhiều người cũng không cần biết đến tỷ lệ phối trộn . Họ cho rằng càng nhiều càng tốt , bê tông càng cứng nhanh . Bê tông bị cứng trước thời gian ninh kết tối thiểu .Vì vậy mà các chỉ số độ dứng, độ dẻo , độ mài mòn .. không đạt hoặc vượt quá chỉ tiêu
5. Khi trộn thủ công , người ta thường trộn cả một dống lớn để tiết kiệm công sức . Nhưng hậu quả đem lại là vật liệu không đồng điều gây chất lượng bê tông kém
6. Yêu cầu gia chủ phải giám sát chặt chẽ nếu muốn chất lượng bê tông được đảm bảo
Ưu điểm
1. Điều ai cũng nhận thấy là giá thành trộn thủ công luôn ở mức vừa phải
2. Trộn thủ công luôn thích hợp cho những công trình có khối lượng nhỏ và không yêu cầu cao về chất lượng
3. Thời gian trộn hoàn toàn chủ động . Tùy thuộc vào ý muốn của chủ nhà

 

Page 1 of 2

<< Start < Prev 1 2 Next > End >>

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 043.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4216301
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
518
1473
12431
4186959
66453
69345
4216301

Your IP: 54.90.202.184
Server Time: 2018-02-23 03:52:32