Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân

Print

Thiết kế xây nhà trọn gói

Khi có trong tay từ 2-5 bản báo giá xây nhà trọn gói. Hẳn các chủ đầu tư sẽ rất băn khoăn. Không biết giá nào rẻ nhất mà lại tốt nhất, bền nhất. Xây nhà là một công việc của cả đời người. Không thể ẩu và cũng không thể nhắm mắt chọn giá rẻ nhất.

Có một số tiêu chí dưới đây Bạn cần chú ý đến khi lựa chọn nhà thầu vào chung kết:

 

 

1. Đơn vị và nhà thầu phải có bản vẽ thiết kế (Bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, điện nước…) đầy đủ. Thường các công ty chuyên nghiệp sẽ để một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trao đổi trực tiếp với bạn để đưa ra phương án tối ưu nhất. Các đơn vị không chuyên thường không có phản biện. Họ làm theo đúng những gì có trên bản vẽ (do bạn thuê hoặc có sẵn). Trong quá trình thi công. Họ không thay đổi kịp và sẽ không bao giờ có Bản vẽ hoàn công cho Bạn để Bạn có thể biết được thực sự nhà mình có cấu trúc như thế nào. Sau này sửa lại cần phải làm gì ? Chỗ nào có thể sửa, chỗ nào không ?

Xây nhà trọn gói với khách hàng

2. Đơn vị thi công phải có một phương án thi công với một bản kê vật tư, tiến độ thi công rõ ràng. Bạn nên nhớ chỉ có nhà thầu chuyên nghiệp mới có thể đưa cho Bạn những giấy tờ này. Các đơn vị không chuyên sẽ nhận rồi chuyển cho đơn vị khác (Thầu B’, B’’) . Họ thường chậm chạp và chỉ có thể đưa ra một bản phương án thi công sơ sài. Họ không có sẵn thiết bị và nhân công trong tay nên không thể biết rõ và tường tận mọi vấn đề. Và do họ giao cho thầu B’, B’’ nên chất lượng cũng sẽ thấp hết mức có thể.

3. Do bạn dung dịch vụ Xây nhà trọn gói từ các nhà thầu nên Bạn có quyền đòi hỏi vật liệu mẫu trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. Bạn đừng quên Bạn có quyền làm thế và đó cũng là một cách chứng minh năng lực của nhà thầu trước khi thi công nhà cho Bạn

4. Một ngôi nhà tốt ngoài vật liệu tốt cần có thi công tốt. Dù các nhà thầu có hay không có điều khoản nghiệm thu từng phần. Bạn vẫn phải yêu cầu các nhà thầu phải có công đoạn nghiệm thu theo từng giai đoạn và phía chủ đầu tư phải là người kiểm tra và nghiệp thu trước khi cho thi công tiếp. Bạn nên chú ý đến chủng loại thép, xi măng, công tác trát ngoài, chống thấm sàn vệ sinh (đây là những đầu việc dễ ẩu nhất). Nếu làm sai sau này nhà sẽ rất dễ nứt, thấm dột, sơn ố, bong tróc. Sẽ rất khó chịu khi sống và sẽ mất thêm nhiều chi phí để sửa, chống thấm.

5. Cuối cùng chính là công tác bảo hành. Bạn nên chọn nhà thầu có thời gian bảo hành từ 12 tháng kèm theo 3-5% giá trị công trình. Việc bảo hành này cũng là cách để khẳng định lại chất lượng công trình. Cũng như để Bạn có thể an tâm hoàn toàn vào quyết định chọn nhà thầu của mình.

TVT

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 0243.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4282702
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
87
829
2909
4276860
7134
0
4282702

Your IP: 54.224.2.123
Server Time: 2018-07-19 01:32:46