Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân

Print

Thiết kế hệ thống nước xây nhà trọn góiVới mục đích tập hợp những quy định thống nhất về thiết kế, xây dựng công trình, lắp đặt thiết bị cấp thoát nước trong nhà và công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn tối thiểu cho sức khoẻ, sự an toàn và lợi ích người sử dụng hệ thống cấp thoát nước.

Chúng tôi áp dụng quy chuẩn này cho việc lắp đặt mới, cải tạo, sửa chữa, thay thế, di chuyển, vận hành, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình, kể cả phần ngoài nhà cho đến hệ thống cấp thoát nước chung của khu vực.

II. Biện pháp lắp đặt đường ống thoát nước:

  1. Toàn bộ ống thoát nước bên trong công trình là ống bằng vật liệu PVC và phụ kiện đi kèm . TCL đề nghị sử dụng của Nhà máy nhựa Tiền Phong ( Việt Nam )
  2. Khi cột chống, cốp pha các tầng được tháo dỡ xong thì nhà thầu mới tiến hành thi công hệ thống trục thoát nước trong nhà.
  3. Hệ thống cấp nước cơ bản

    Hệ thống cấp nước cơ bản

  4. Do thoát nước nên chúng tôi sẽ thi công từ dưới lên. Độ cao đặt tê chếch được tính toán từ cốt chuẩn và được kiểm tra theo cốt tầng đảm bảo khi lắp lắp ghép thoát tầng sẽ đặt độ cao chính xác.
  5. Toàn bộ các loại ống thoát tầng được đón ở phía dưới tức là nằm trong khoảng không giữa trần bê tông và trần giả của tâng dưới
  6. Quá trình bôi keo dán ống được tuân thủ theo hướng dẫn lắp đặt và khuyễn cáo kỹ thuật từ nhà sản xuất
  7. Cúng do thoát nước đón ở phía dưới nên só lượng các ông xuyên sàn sẽ nhiều. Chúng tôi sẽ bo các đầu ống và chống thấm bằng vật liệu Danosa của Tây Ban Nha tại các vị trí này. Chi tiết khách hàng tham khảo tại http://www.chongtham.com.vn
  8. Sau khi thi công xong tầng nào. TCL sẽ sử dụng nút bịt kín tất cả các đầu ống, ngoài ra chúng tôi cũng không nối thoát tầng với trục ngay. Việc này chỉ được thực hiện sau khi đã tiến hành bước kiểm tra rò rỉ đường ống

Bài liên quan:

Biện pháp lắp đặt đường cấp, thoát nước tại TCL (1)

Thiết kế hệ thống chiếu sáng

Các yếu tố và phương pháp làm tăng chất lượng ánh sáng

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 043.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4339761
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1388
3532
1388
4326629
39005
69947
4339761

Your IP: 54.162.105.6
Server Time: 2018-04-22 11:53:46