Khuyến mại xây nhà trọn gói mùa xuân


Thiết kế với TCL

Mỗi căn nhà yêu mến đều có các thiết kế sơ bộ riêng biệt chẳng hạn: các hình thức kiểu dáng, công năng và chất lượng của các loại vật liệu, đều tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng.  

xem thêm

Sơn xây nhà trọn gói

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có những công ty xây dựng đã và đang đảm nhận dịch vụ “ xây nhà tron gói chìa khóa trao tay”.

Bạn đang có ý định xây nhà, có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng. Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu. Trong khi đó bạn lại đang bận trăm công nghìn việc.

 

 

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết trên địa bàn thành phố Hà Nội có những công ty xây dựng  đã và đang đảm nhận dịch vụ “ xây nhà tron gói chìa khóa trao tay”. Theo chân một người bạn chúng tôi  đến trụ sở công ty CPLD Công Nghệ Xây Dựng Hà Nội TCL. Qua trò chuyện với ông Nguyễn Văn Chung PGĐ công ty chúng tôi được biết từ khi công ty triển khai dịch vụ này có rất nhiều người quan tâm  và đã tìm đến với chúng tôi ông  chia sẻ : Với đội ngũ kỹ sư ,KTS  trẻ ,năng động ,không ngừng say mê sáng tạo được đào tạo qua các trường Đại học Xây Dựng, Kiến Trúc trải qua thực tế nhiều năm sự mới lạ và độc đáo trong từng thiết kế luôn mang đến những cảm nhận mới cho ngôi nhà của bạn.
Phối cảnh phòng bếp Biệt thự BT2B – Mễ Trì
 
Tùy theo điều kiện của từng gia đình mà công ty đưa ra những gói dịch vụ phù hợp nhưng tất cả khách hàng đến với chúng tôi trước khi ký hợp đồng thì đều được tư vấn nhiệt tình về : kết cấu, kiến trúc, cách bố trí các phòng ,các tầng,cách trọn vật liệu sao cho phù hợp, được xem  những mẫu thiết kế do công ty đã thiết kế, được bước vào nhà trước khi xây nhà thậm chí nếu muốn khách hàng có thể đến tận công trình công ty đã đang thi công để tham khảo.
Phối cảnh biệt thự nhà vườn  Bắc Ninh
Mỗi một ngôi nhà là một dấu ấn riêng ,uy tín và chất lượng luôn là điểm mạnh cùng với sự phát triển của công ty .Để kiểm chứng chúng tôi đến công trình ở KĐT Văn Quán – Hà Đông do công ty đã thi công Bác Thành chủ nhà rất hồ hởi đón tiếp chúng tôi bác tâm sự  vợ chồng tôi làm nghề kinh doanh  rất bận nên trước khi làm nhà chúng tôi thường lo lắng mất ăn mất ngủ nhưng khi giao được cho công ty vợ chồng chúng tôi cảm thấy như trút được gánh nặng và đăc biệt điều mà tôi tâm đắc nhất là trong quá trình thi công thì công ty thường xuyên có cán bộ kỹ thuật giám sát ,tỉ mỉ đến từng chi tiết  đảm bảo về kỹ thuật và Mỹ thuật nên khi nhận nhà chúng tôi cảm thấy rất hài lòng  không chỉ vậy mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng  được công ty thực hiện rất tốt trong quá trình sử dụng có sự cố gì  công ty luôn đến sử lý kịp thời. Cùng chung tâm sự  với bác Thành chú Chác ở KĐTMĩ Đình 1 còn cho biết: “nhà tôi mua nhà đã hoàn thiện đang ở nhưng một số phòng cách bố trí không hợp lý lúc đầu nghĩ đến sửa chữa tôi rất ngại nhưng sau khi làm việc với công ty tôi rất yên tâm bởi công ty vừa thiết kế và  thi công luôn  mà  đội thợ của công ty rất chuyên nghiệp  làm đâu gọn đó sửa đâu được đấy vả lại rất có ý thức và trách nhiệm trong công việc nên vừa sửa nhà tôi xong công ty lại ký luôn hợp đồng với  mấy nhà xung quanh.
Phối cảnh Văn phòng cho thuê – DTM Văn Quán

Tôi nghĩ rằng với phong cách làm việc như vậy  công ty sẽ luôn là địa chỉ tin cây cho mọi gia đình. Xã hội phân công mỗi người mỗi việc  thiết nghĩ đây cũng là một dịch vụ rất hữu hiệu trong cuộc sống hiện đại.

Link gốc tại đây :http://dantri.com.vn/c76/s83-574343/xay-nha-tron-goi-giai-phap-cho-cuoc-song-hien-dai.htm

Sửa chữa

Khách hàng cải tạo sửa chữa
Công ty TCL vinh dự được khách hàng tín nhiệm và sử dụng các dị »
Dịch vụ sửa nhà trọn gói với xây dựng Hà Nội TCL
Nhu cầu sửa chữa cơi nới là nhu cầu bức thiết của mọi gia đ »
Sửa điện nước
Điện nước là vấn đề thiết yếu đối với mỗi gia đình. Khi b »

Thi công - xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói với xây dựng Hà Nội TCL
  Đối với chủ đầu tư (chủ nhà): Được cung cấp thông tin xâ »
Gói thầu hoàn thiện phần thô
1. Cách thức thực hiện Phương thức thầu này giúp Khách hàng tiế »
Gói thầu thi công nội thất
1.Gói thầu phần trang trí nội thất Phương thức này giúp khách hà »

Dịch vụ

Báo Giá, Dư Toán
Ghi Chú: Đối với Gói Phổ Thông và Gói Tiết Kiệm nếu khách hàng »
Khách hàng thiết kế
Công ty TCL vinh dự được khách hàng tín nhiệm và sử dụng các dịch »
Sản phẩm xây nhà trọn gói
Sản phẩm XÂY NHÀ TRỌN GÓI VỚI TCL Bạn đang lên kế hoạch xây nhà »
Khách hàng xây dựng sửa chữa
Công ty TCL vinh dự được khách hàng tín nhiệm và sử dụng các dịch »

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.xaynhatrongoi.com.vn

Điện thoại: 0243.759.1452

Mobile: 0983.846.089

Cấp phép xây dựng trọn gói

Số lượt truy cập

4282678
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
63
829
2885
4276860
7110
0
4282678

Your IP: 54.224.2.123
Server Time: 2018-07-19 01:28:35